VỀ SUHION

Với sở hữu thế mạnh về bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực lông mi & nối mi, công nghệ ược chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc cùng nguồn cung nguyên phụ liệu chất lượng và an toàn, Suhion hướng đến vị thế trở thành thương hiệu thương hiệu hàng đầu trong ngành lông mi và nối mi đạt chất lượng Quốc tế với giá thành hợp lý.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

NHÀ MÁY

115 Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Suhion sở hữu nhà máy sản xuất tại địa chỉ 88 Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với diện tích 1,500 m2.

Nhà máy được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất với tổng vốn đầu tư lên đến 10 tỷ đồng, công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Với công suất sản xuất lên đến 700.000 khay/tháng cùng đội ngũ hơn 100 nhân viên, nhà máy SUHION được đánh giá là nhà máy sản xuất lông mi quy mô lớn và hiện đại nhất tại khu vực Bình Dương.

Bạn có thể lựa chọn đa dạng mẫu lông mi đẹp toàn mỹ, màu sắc bắt mắt và đường nét tinh xảo của SUHION và được các chuyên gia hàng đầu tại SUHION tư vấn lựa chọn mi phù hợp với nhu cầu.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Suhion sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với mạng lưới Đại lý bao phủ khắp các tỉnh thành, đặc biệt Suhion còn có Đại lý tại Mỹ.

Suhion hiện đang tập trung mở rộng mạng lưới phân phối trong và ngoài nước nhằm đảm bảo mọi người phụ nữ đều dễ dàng sở hữu những sản phẩm mi nối, dụng cụ nối mi Suhion đạt chất lượng chuẩn quốc tế.

tìm hiểu