Cùng Suhion nối mi đón Tết Canh Tý 2020

Bạn muốn nối mi nhưng sợ thời điểm này không kịp. Vậy có nên nối mi đón Tết Canh Tý 2020 không? Hãy cùng Suhion tìm câu trả lời qua bài viết dưới đâu nhé!

Nối mi là gì?

Nối mi là phương pháp dùng những sợi mi nhân tạo gắn lên lông mi thật nhờ một loại keo dán đặc biệt để làm tăng độ dài và độ dày cho hàng mi tự nhiên của bạn. Đây là cách làm đẹp được rất nhiều chị em ưa ưa chuộng bởi nó vừa có thể đem lại hàng mi như mong muốn vừa là giải pháp cho những nhược điểm khiến bạn kém tự tin.

nối mi đón Tết Canh Tý 2020

Lông mi được sử dụng để nối mi cũng có rất nhiều loại để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Dựa vào chất liệu, những loại lông mi phổ biến nhất mà bạn có thể gặp là mi chồn, mi chồn giả, mi lụa/ tơ, mi tóc hay mi tổng hợp… Và tương tự, các loại lông mi này cũng được chia nhiều kiểu:

  • Dựa vào độ cong (hình dạng sợi mi): kiểu J, kiểu B, kiểu C, kiểu CC và kiểu D (từ cong ít đến cong nhiều).
  • Dựa vào độ dày, chiều dài của mi: độ dày của mi thường dao động trong khoảng  0.10 mm đến 0.30 mm còn chiều dài phổ biến là khoảng 5 mm đến 15 mm.

Các kiểu nối mi đẹp và phổ biến

Bên cạnh các loại lông mi, mỗi kiểu nối mi cũng sẽ đem lại cho bạn những hiệu ứng khác nhau. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và chọn kiểu nối mi sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn có được hàng mi phù hợp, tự nhiên, bền đẹp và đặc biệt là như ý. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như mong muốn của nhiều chị em phụ nữ, hiện nay có rất nhiều kiểu nối mi tuy nhiên một vài kiểu nối mi phổ biến mà bạn có thể tham khảo là:

  • Nối mi classic: kiểu nối từng sợi mi giả vào sợi mi thật khá phổ biến và được ưa chuộng nhờ phù hợp với nhiều đối tượng và đem lại hàng mi nhẹ nhàng, tự nhiên.
  • Nối mi volume: phù hợp với các bạn có mi khỏe và muốn có lông mi dày, đen ấn tượng vì 3 – 4 sợi mi giả sẽ được gắn trên 1 sợi mi thật.
  • Nối mi katun: là kiểu nối mi kết hợp giữa classic và volume, các sợi mi dài, dày sẽ được nỗi xen kẽ những sợi mi ngắn để giúp bạn có hàng mi dài, đậm vừa phải mà vẫn tự nhiên.
  • Nối mi thiên thần: cách nối tạo 2 sợi mi xòe (hình chữ V) trên sợi mi thật để tạo độ tự nhiên và dày vừa phải cho hàng mi.
Nhíp nối mi Suhion giá bao nhiêu? Có đảm bảo chất lượng như lời đồn
nối mi đón Tết Canh Tý 2020

Nối mi giữ được bao lâu?

Nếu nối mi, bạn sẽ giữ được chúng trong khoảng 4 – 6 tuần. Thời gian này sẽ dao động và phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ loại lông mi mà bạn dùng, kiểu nối mi cho tới cách chăm sóc. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể dặm lại lông mi (nếu tình trạng cho phép) sau khoảng 2 – 3 tuần thực hiện nối mi để giữ chúng bền đẹp hơn.

Nối mi có hại cho lông mi hay không?

Nối mi có gây hại, làm rụng hay cản trở sự phát triển của lông mi thật hay không là điều khiến rất nhiều bạn băn khoăn khi tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi đó thì trước hết bạn cần phải biết rằng mối quan hệ giữa việc nối mi và những mối nguy hại này là quan hệ phụ thuộc.

Tức là nếu bạn có hàng mi thật ở tình trạng tốt, nối mi đúng kỹ thuật, đúng quy trình, chăm sóc đúng cách… thì sẽ an toàn và không phải lo lắng quá nhiều. Ngược lại, nếu mi bạn yếu, việc nối mi gặp phải vấn đề hay cách chăm sóc không đúng thì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến hàng mi thật. Chính vì vậy, việc nối mi có hại hay không phần lớn sẽ phụ thuộc vào cách mà bạn thực hiện cho tới phương pháp chăm sóc.

Hi vọng bài viết này sẽ là nguồn thông tin tham khảo cho bạn quyết định nối mi đón Tết Canh Tý 2020 này nhé.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGUYỄN BẢO TÍN

  (0650) 3 883 024

 nuhoangnoimi@gmail.com

 88 Hồ Văn Cống, P. Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 http://suhion.com

SHOWROOM

  02743882468

 319B1 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TpHCM.

HOTLINE: 0922882993

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0349 636365