Cách chăm sóc giữ mi nối bền đẹp suốt dịp Tết Canh Tý 2020

Nối mi mắt giúp đôi mắt các nàng cuốn hút hơn đồng thời thao tác dễ dàng hơn khi trang điểm. Cùng Suhion tìm hiểu cách chăm sóc giữ mi nối bền đẹp suốt dịp Tết Canh Tý 2020

Tuy vậy, không phải nối 1 lần là dùng được lâu bền, mà nó còn phải phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc giữ gìn của các nàng. Khi nối mi xong nàng có thể dùng được trong khoảng từ 2 – 3 tuần, sau đó nàng phải dặm thêm mi vào những chỗ bị rụng.

Nhưng, nếu các nàng biết cách chăm sóc, nuôi dưỡng mi thì nó sẽ bền, đẹp hơn các nàng tưởng nhiều. Và hàng mi nối có thể theo các nàng lên tới 4 – 5 tuần đấy!

Cách chăm sóc giữ mi nối bền đẹp suốt dịp Tết Canh Tý 2020
Cách chăm sóc giữ mi nối bền đẹp suốt dịp Tết Canh Tý 2020

1. Tránh xoa, dụi mắt

Mi nối thường được gắn vào mi thật bằng một loại keo dán. Với các nàng chưa quen, nó gây ra khó chịu và đau cộm nhẹ ở mí mắt nên khi quên mất trên mắt mình đang có hàng mi nối mỏng manh, các nàng lấy tay dụi mắt một đường và thế là… đi tong!

Các nàng hãy cố gắng chịu đựng và cảm giác ngứa ngáy đó sẽ qua đi trong vài ba ngày thôi!

2. Không rửa mặt với nước ấm và tránh xa sản phẩm có nhiều dầu

– Các nàng không nên rửa mặt với nước ấm, nếu có nên tránh phần mắt vì nước ấm có thể làm keo mất độ kết dính. Khi rửa mặt, nên chừa phần mắt ra, sau đó dùng bông tẩy trang thấm nước rửa nhẹ vùng mắt.

– Chị em cần kiêng dùng các loại dầu dưỡng hay kem chống lão hóa xung quanh vùng mắt. Chính những thành phần trong các sản phẩm dưỡng da này có thể làm lỏng lớp keo nối mi, khiến cho lông mi nhanh rụng hơn. Bạn vẫn có thể dùng kem dưỡng trên da mặt, nhưng nhớ thoa tránh xa vùng quanh mắt. Nếu cần giảm quầng thâm dưới mắt, hãy dùng những phương pháp tự nhiên như đắp khoai tây hay bã trà túi lọc nhé!

3. Không được dùng mỹ phẩm chống nước/chống trôi cho mắt

Nếu thường ngày, bạn vẫn trung thành với các loại bút kẻ mắt, phấn mắt hay mascara lâu trôi, lâu lem, thì sau khi nối mi, bạn lại phải tránh xa chúng. Bởi lẽ, khi tẩy trang, bạn sẽ phải dùng lực mạnh để chà xát lên mắt, chính dung dịch tẩy trang cũng sẽ làm lỏng phần keo nối mi khiến cho lông mi nhanh rụng hơn.

Ngoài ra, nếu bạn không tẩy trang kỹ, thì cặn mỹ phẩm còn sót lại vừa gây nhiễm khuẩn cho mắt, vừa làm bẩn sợi mi nối, khiến hàng mi bị vón cục và mất vẻ tự nhiên.

Cách chăm sóc giữ mi nối bền đẹp suốt dịp Tết Canh Tý 2020
Cách chăm sóc giữ mi nối bền đẹp suốt dịp Tết Canh Tý 2020

4. Không chải mascara

Khi nối mi, mi mắt trông đã dày và dài hơn vì thế nàng không cần thiết phải sử dụng mascara thêm nữa. Vì nếu sử dụng, mi có thể đẹp hơn nhưng sau đó nàng sẽ phải dùng tẩy trang cho mắt – một trong những chất có thể làm cho keo dán mi mất độ kết dính rất nhanh. Nếu nàng muốn tẩy trang màu mắt, chỉ nên dùng bông tẩy trang lau nhẹ vùng có màu mắt, tránh chạm vào hàng mi nha.

5. Sử dụng tăm bông để tẩy trang vùng sát mi mắt

Thay vì sử dụng bông tẩy trang như thông thường, đối với eyeliner hay vùng da sát mi thì tăm bông mới chính là vật dụng “thần thánh”, giúp nàng tẩy trang màu mắt mà không gây ảnh hưởng đến các mối keo nối. Tuy hơi mất thời gian hơn bình thường song tỉ mỉ một chút mà giữ được hàng mi dày, cong, lâu rụng thì cũng đáng mà đúng không!

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGUYỄN BẢO TÍN

  (0650) 3 883 024

 nuhoangnoimi@gmail.com

 88 Hồ Văn Cống, P. Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 http://suhion.com

SHOWROOM

  02743882468

 319B1 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TpHCM.

HOTLINE: 0922882993

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0349 636365