Đôi mắt hút hồn hơn với mi nối Suhion

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của tất cả mọi người. Nhưng nếu muốn có một đôi mắt đẹp hơn nữa thì không nên bỏ qua bài viết “Đôi mắt hút hồn hơn với mi nối Suhion” nhé!

Nối mi là công nghệ hiện đại giúp lông mi bạn được cong và dài hơn. Đặc biệt với công nghệ nối mi 3D hàng mi của bạn sẽ mềm mại, nhìn một cách thật tự nhiên.

Nối mi 3D là gì?

Nối mi 3D về về cơ bản cũng giống như phương pháp nối mi bình thường. Đó là bạn sẽ dùng một lớp mi giả tự nhiên để tạo hiệu ứng cho đôi mắt của bạn trông đẹp long lanh hơn. Nối mi 3D chỉ vượt trội hơn nối mi truyền thống ở các ưu điểm của nó.

Với công nghệ nối mi 3D sẽ giúp bạn toát lên vẻ đẹp từ ánh mắt, có chiều sâu và đẹp một cách tự nhiên không cần mất thời gian trang điểm cầu kỳ, đặc điểm nổi trội của nối mi 3D là nhìn rất mềm mại.

Đôi mắt hút hồn hơn với mi nối Suhion
Đôi mắt hút hồn hơn với mi nối Suhion

Sự khác nhau giữa nối mi 3D và nối mi thông thường

Đối với công nghệ nối mi thông thường, hàng mi của bạn mặc dù nhìn cong vút nhưng lại có vẻ thiếu tự nhiên, rất khó để chỉnh sửa theo ý muốn của bản thân. Trong khi đó nối mi 3D lại giúp bạn có đôi mi cong tự nhiên một cách mềm mại. Giúp tô điểm và tạo nên chiều sâu cho đôi mắt một cách vượt trội khác hẳn với nối mi thông thường.

Khi nối mi thông thường, một thời gian hàng mi của bạn có thể sẽ có nếp gãy ở những đầu nối. Nhưng nhược điểm này đã được khắc phục hoàn hảo ở việc nối mi 3D. Bạn cỏ thế thoải mái di chuyển cả ngày mà không cần phải lo lắng về việc gãy rụng của những chiếc mi giả.

Không những thế, nối mi 3D còn cho phép bạn có thể thoải mái điều chỉnh độ cong của hàng mi theo ý muốn một cách dễ dàng, giống như hàng mi thật. Từ mọi góc nhìn, dù nhìn từ trên xuống hay nhìn từ dưới lên, bạn vẫn sở hữu một đôi mi cong dài và xinh đẹp cùng đôi mắt hút hồn có chiều sâu.

Mi nối 3D sẽ không bị dính bết vào nhau sau 1 thời gian dài bạn sử dụng, đồng thời hạn chế tình trạng cộm và gây ngứa, khó chịu cho đôi mắt

Điều đặc biệt nữa của nối mi 3D là bạn hoàn toàn không phải kiêng nước sau khi nối

Những ưu của nối mi 3D hoàn toàn vượt trội so với nối mi thông thường. Tùy theo từng nơi sẽ có quy trình nối mi 3D khác nhau. Dưới đây là một quy trình các bạn có thể tham khảo.

Đôi mắt hút hồn hơn với mi nối Suhion

Quy trình nối mi 3D để đôi mắt hút hồn hơn với mi nối Suhion

  • Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn kiểu mi và độ dài phù hợp với khuôn mặt
  • Sau đó tiến hành làm vệ sinh vùng mắt, sau đó dùng băng keo dán mi dưới
  • Bước tiến hành nối mi: nhân viên sẽ nhẹ nhàng đưa mi bạn vào trục cuốn
  • Khi nối mi xong, sẽ tiến hành tra thuốc nhỏ mắt và tháo gỡ keo dán mi dưới

Sau khi nối mi 3D xong, bạn nên tuân thủ theo chỉ dẫn của nhân viên thảm mỹ để có kết quả tốt nhất.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có đôi mắt hút hồn hơn với mi nối Suhion

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NGUYỄN BẢO TÍN

  (0650) 3 883 024

 nuhoangnoimi@gmail.com

 88 Hồ Văn Cống, P. Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 http://suhion.com

SHOWROOM

  02743882468

 319B1 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TpHCM.

HOTLINE: 0922882993

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0349 636365